วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมลงนาม MOU บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน)

thumbnail

เมื่อวันที่ 13-14 มกราคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีนำนักศึกษาเข้าร่วมงานลงนามความร่วมมือกับ บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) ในโครงการเรียนปริญญาตรี

ใส่ความเห็น